ReadyPlanet.com


วิธีการปั่นจักรยาน NYC อย่างมืออาชีพ


ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของภูมิทัศน์ในเมืองและพื้นที่สีเขียวมหานครนิวยอร์กเป็นหนึ่งในกิจกรรมกลางแจ้งที่ดีต่อสุขภาพและสนุกสนานที่สุดนั่นคือการขี่จักรยาน นี่อาจเป็นเรื่องน่าแปลกใจสำหรับผู้ที่ยังคงมองว่า Big Apple เป็นโซนที่ไม่ต้องไปไหนสำหรับคนขายของ ในความเป็นจริงนิวยอร์กมีเลนจักรยานหลายร้อยไมล์และเป็นหนึ่งในโครงการแบ่งปันจักรยานที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ชาวนิวยอร์กและนักท่องเที่ยวต่างค้นพบความสุขของการขี่จักรยานสองล้อและได้ช่วยเปลี่ยนเมืองนี้ให้กลายเป็นสวรรค์ของนักปั่น

 

สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke

การขี่ในนิวยอร์คค่อนข้างน่ากลัวน้อยกว่าที่คุณคิด แม้จะมีถนนที่พลุกพล่านและรถแท็กซี่สีเหลืองที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด แต่การปั่นจักรยานที่นี่ก็ทำได้ง่ายมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณรู้ว่าจะไปที่ไหนและจะหลบหลีกตัวเองอย่างไร

1. เกี่ยวล้อ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่นิวยอร์กเป็นเวลา 1 สัปดาห์หรือเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้อยู่ตลอดไปก็เริ่มต้นได้ง่ายๆ

Citi Bike  เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางอย่างรวดเร็วทั่วเมือง โปรแกรมแบ่งปันจักรยานนี้เปิดตัวในปี 2556 มีตู้บริการตนเองหลายร้อยแห่งกระจายอยู่ทั่วเมือง วิธีการทำงาน: ซื้อบัตรเข้าใช้งานแบบ 24 ชั่วโมงหรือ 3 วันได้ที่ตู้ Citi Bike ทุกสาขา จากนั้นคุณจะได้รับรหัส 5 หลักเพื่อปลดล็อกจักรยาน

คืนจักรยานไปที่สถานีใดก็ได้ภายใน 30 นาทีเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม หากต้องการตรวจสอบจักรยานอีกครั้งให้ใส่บัตรเครดิตของคุณอีกครั้ง (คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงิน) และปฏิบัติตามคำแนะนำ คุณสามารถเช็คเอาต์ 30 นาทีได้ไม่ จำกัด จำนวนในช่วง 24 ชั่วโมงหรือ 3 วัน สมาชิกประจำปีที่มีอยู่สำหรับชาวบ้าน - ตรวจสอบราคาล่าสุดที่นี่

สำหรับการออกกำลังกายที่ยาวนานขึ้นการเช่าจักรยานมีราคาถูกและง่ายและมักมาพร้อมกับตัวเลือกสำหรับการจัดทัวร์ มีบริการเต็มรูปแบบเช่น  Bike NYC  หรือ Central Park Bike Rentalทั้งสองแห่งตั้งอยู่ใกล้กับ Central Park นอกจากนี้ยังมีสถานที่ซื้อจักรยานมากมายรวมถึงBrooklyn Fleaซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาตัวเลือกมือสอง แน่นอนว่าแนะนำให้สวมหมวกนิรภัย (และกฎหมายกำหนดไว้สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี) ร้านจักรยานทุกแห่งขายพวกเขาโดยมีตัวเลือกที่มีสไตล์มากมายสำหรับการดูแลรักษาล็อคที่ไม่เรียบร้อยอย่างมีศิลปะ

2. ค้นหา Greenways

ตอนนี้คุณมีรถม้าคู่ใจแล้วก็ถึงเวลาขึ้นอานและตีถนน แต่ถ้าคุณไม่พร้อมล่ะ? ในขณะที่การขี่จักรยานส่วนใหญ่ในนิวยอร์กเกิดขึ้นบนถนนที่มีรถยนต์ แต่ก็มีเครือข่ายเลนจักรยานที่ครอบคลุมซึ่งเชื่อมโยงย่านใกล้เคียงและเมืองต่างๆ ในความเป็นจริงนิวยอร์กได้พัฒนาเส้นทางจักรยานแห่งแรกของประเทศในปีพ. ศ. 2437 และกลุ่มพันธมิตรและหน่วยงานรัฐบาลต่างๆยังคงผลักดันข้อกำหนดด้านความปลอดภัยที่ดีขึ้นสำหรับนักปั่นจักรยาน

หากคุณรู้สึกประหม่าเล็กน้อยเกี่ยวกับการต่อสู้บนท้องถนนในเมืองด้วยสองล้อให้ค้นหา  Greenwaysเส้นทางจักรยานที่ตั้งอยู่นอกถนนในสวนสาธารณะหลายแห่งที่เต็มไปด้วยนิวยอร์ก Hudson River Greenway ทางฝั่งตะวันตกมีการใช้งานอย่างหนักจนต้องแยกจักรยานออกจากคนเดินเท้า

3. อย่าขี้อาย - แต่จงทำความคุ้นเคยกับกฎ

แม้ว่าการเดินไปตามท้องถนนอาจเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจ แต่ก็ยังดีกว่าที่จะสายลมอย่างมั่นใจ หากเป็นเรื่องความปลอดภัยที่คุณกังวลคุณมีความเสี่ยงสูงที่จะก่อให้เกิดอุบัติเหตุเมื่อผู้ขับขี่ประเมินความสามารถของคุณในการสัญจรไปมาบนถนนสูงเกินไป คุณกำลังใช้งานยานพาหนะดังนั้นคุณต้องปฏิบัติตามกฎจราจร

ซึ่งรวมถึงการยอมให้คนเดินถนนตามกระแสการจราจรและการยึดติดกับไฟสต็อปไลท์ หมายเหตุ: ระวังการถูก "เบี่ยง" - เส้นทางจักรยานรุ่นเก่าบางเส้นทางตั้งอยู่ใกล้กับช่องจอดรถมากเกินไป (หากไม่ได้อยู่ใน) และผู้ขี่จักรยานถูกประตูรถเปิดออกด้านหน้า

4. ค้นหาสโมสร

หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเมืองอย่างนิวยอร์กก็คือการที่เมืองนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้น ดังนั้นจึงมีสโมสรมากมายที่อุทิศตนเพื่อการปั่นจักรยานตั้งแต่ผู้ที่ชื่นชอบเป็นครั้งคราวไปจนถึงผู้ที่ใส่โซ่เป็นศาสนาที่ซับซ้อน การค้นหาทางอินเทอร์เน็ตแบบสบาย ๆ จะเปิดเผยตัวเลือกมากมายสำหรับกิจกรรมทางสังคมเช่นFive Boro Bike Tourประจำปี  ซึ่งจะพานักปั่นจักรยานผ่านถนนปลอดรถยนต์ 42 ไมล์จากแมนฮัตตันตอนล่างไปจนถึงเกาะสเตเทน ลงทะเบียนหาเพื่อนและแบ่งปันเคล็ดลับของคุณ

5. ขอให้สนุก!

ฟังดูซ้ำซาก แต่การปั่นจักรยานเป็นเรื่องของความสุขจริงๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักขี่เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจหรือเดินทางประจำวันการปั่นจักรยานผ่านนิวยอร์กเป็นเพียงวิธีหนึ่งในการเตือนตัวเองว่าคุณกำลังไหลเวียนของเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก สำรวจเมืองเหนือพื้นดินและรับมุมมองใหม่ ๆ แม้แต่ผู้ที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์กมานานก็จะค้นพบสิ่งที่พวกเขาไม่เคยรู้มาก่อนเมื่อพวกเขาเหยียบรถสองล้อผ่านไปผู้ตั้งกระทู้ พิ้งค์ :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-27 23:07:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล